Mộ đơn

Tọa lạc tại mảnh đất địa linh, nghĩa trang Bình Dương không chỉ là nơi yên nghỉ viên mãn cho người đã khuất mà còn mang đến sự sum vầy, phúc lộc và tài vận cho các thế hệ con cháu. Bên cạnh yếu tố hài hòa phong thủy, nơi có long mạch chạy qua, những công trình kiến trúc hiện đại, tinh tế chính là một trong những nhân tố tạo nên tiếng vang lớn, mở ra diện mạo mới cho nghĩa trang Việt Nam.

Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 56 km, theo trục lộ chính từ thành phố đi đại lộ Bình Dương, đến ngã tư Sở Sao rẽ phải vào đường DT 741 chạy thêm 18 km, sau đó rẽ trái chạy 3km, nghĩa trang Bình Dương hiện ra trập trùng như một bức tranh phong cảnh hữu tình, lung linh, huyền ảo ví như “chốn bồng lai tiên cảnh” nơi hạ giới.

Cổng vào nghĩa trang Bình Dương

Cổng vào Vĩnh Hằng Môn nghĩa trang Bình Dương

Có tổng diện tích 200ha, khuôn viên được bao bọc bởi rừng cao su mang lại một không khí thoáng mát, trong lành, dịu ngọt cho nghĩa trang Bình Dương. Các nhà đầu tư đã lấy cung hoàng đạo và đường hoàng đạo làm phong thủy chủ đạo với ước muốn mang đến sự bình an, thịnh vượng cho người đã khuất cũng như những người đến tham quan, thăm viếng.

Nghĩa trang Bình Dương là một quần thể kiến trúc tâm linh, mỗi một khu đều có những biểu tượng làm trung tâm. Từ xa nhìn vào, chúng ta sẽ thấy cổng hoa viên nghĩa trang Bình Dương hiện ra với 10 trụ uy nghiêm của Vĩnh Hằng Môn tượng trưng cho sự vĩnh hằng.

Công trình tâm linh Vĩnh Hằng Đài nghĩa trang Bình Dương

Công trình tâm linh Vĩnh Hằng Đài nghĩa trang Bình Dương

Tiếp tục đi thẳng vào sẽ bắt gặp biểu tượng chính của nghĩa trang Bình Dương Vĩnh Hằng Đài, một công trình mang đậm tính tâm linh, trang nghiêm, âm dương hòa hợp, hội tụ đủ ngũ hành. Hình tượng đóa hoa sen được cách điệu tinh khiết, thanh nhã mang hình dáng bàn tay Phật Quan Âm Bồ Tát đang cầm bình nước cam lộ phổ độ, che chở cho linh hồn của con người đi về miền thế giới cực lạc.

Hồ Thủy Long trong khuôn viên nghĩa trang Bình Dương

Hồ Thủy Long trong khuôn viên nghĩa trang Bình Dương

Bên cạnh đó là các công trình kiến trúc mang đậm nét văn hóa, đa tôn giáo, có giá trị lịch sử, nhân văn như: Đền Trình, Hồ Thủy Long, Hồ Thuỷ Sinh, Đồi Hàm Rồng, Đài tưởng niệm Mẹ Việt Nam Anh hùng, Đường Nghệ sĩ, Đài hóa thân hoàn vũ, Nhà lưu cốt, được kết hợp hài hòa trong các mảng cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ, hồ nước,.... tạo nên nét đẹp thanh tịnh, thuần khiết cho nghĩa trang Bình Dương.

Nghĩa trang Bình Dương được phân chia thành nhiều khu vực mộ phần, phù hợp với nhu cầu của từng thành phần khách hàng.

Khu mộ nghệ sỹ nghĩa trang Bình Dương

Khu mộ nghệ sỹ nghĩa trang Bình Dương

Khu I với thiết kế mộ đơn, hướng tới những biểu tượng chúc phúc như công trình Địa Tạng Vương Bồ Tát. Khu B bao gồm: mộ đơn, mộ đôi và khu nghệ sỹ, là khu gần đồi Hàm Rồng nhất. Đồi Hàm Rồng là tổ hợp kiến trúc tâm linh, mang ý nghĩa thiêng. Tứ Linh, Long, Lân, Phụng biểu trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thành đạt.

Khu K là khu mộ gia tộc, điểm nhấn của khu K là Đồi Tâm Linh. Nơi thiêng liêng thể hiện tính tâm linh, tâm thành của dân tộc. Khu H là khu người hoa. Khu F là khu giành cho người đạo Thiên Chúa nhưng hiện nay đang xây dựng, vẫn chưa đi vào hoạt động.

Sự ra đời của nghĩa trang Bình Dương đã xóa bỏ quan niệm xưa cũ của người dân về khái niệm "nghĩa trang", đồng thời đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân trong tình trạng khan hiếm đất nghĩa trang như hiện nay. Tại mảnh đất này, người thân của bạn sẽ tìm được sự viên mãn, sớm về miền tây phương cực lạc.

www.nghiatrangvietnam.net

map

Không chỉ mang lại một nơi an nghỉ thanh tịnh, viên mãn cho người đã khuất, nghĩa trang Bình Dương còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng.

Dịch vụ an táng: Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương là nơi an táng ổn định, lâu dài và có chế độ bảo dưỡng mộ vĩnh viễn.

Dịch vụ hỏa táng: Hệ thống thiết bị lò hỏa táng theo công nghệ hiện đại của Thụy Điển và hoàn toàn tự động từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc ca hỏa táng.

Dịch vụ chăm sóc mộ: Gia chủ sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng với dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng mộ phần như: chăm lo hương khói hằng ngày cho người đã khuất, quét dọn vệ sinh, tu sửa, bảo trì mồ mả,...với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm.

Dịch vụ xây mộ: Nhận và xây các mẫu mộ theo thiết kế của khách hàng với phương châm "uy tín, chất lượng".

Lưu tro cốt: Bạn thật sự an tâm khi người thân của mình được an nghỉ và lưu giữ tro cốt tại nơi đây.

Phân khu >> Khu I >> Chi tiết mẫu mộ

Mộ đơn
Phân khu: Khu I
Loại mẫu mộ: Mộ đơn
Kích thước: 2400 cm x 1200 cm
Giá cả: 22 - 23 triệu
Nghĩa trang: Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương
 
Mộ đơn tại nghĩa trang bình dương
Với không gian thoáng đãng, có thể nhìn ra khắp 4 hướng, mang lại cảm giác thân thiện giữa mộ phần với cảnh trí xung quanh. Khu I sẽ là nơi an nghỉ tuyệt vời cho ông bà, song thân của bạn.
Chạy dọc theo Đại lộ Vĩnh Hằng thẳng vào, nhìn bên phải là khu I hướng tới biểu tượng chúc phúc Địa Tạng Vương Bồ Tát.
 
Khu I rộng 11ha, hiện tại khu I chỉ còn I4 và I6 (I1,2,3 đã bán hết ). I6 là khu  đơn (so le đầu gối đầu chân đạp chân ) với diện tích (S) là 5,36m2. I4 khu mộ đơn bán theo cặp mỗi lần mua 1 cặp S=5,025m2.
 
Với không gian thoáng đãng, có thể nhìn ra khắp 4 hướng, mang lại cảm giác thân thiện giữa mộ phần với cảnh trí xung quanh. Khu I sẽ là nơi an nghỉ tuyệt vời cho ông bà, song thân của bạn.

Khu I: chỉ còn I4 và I6 ( I1,2,3 đã bán hết ).

- I6 là khu đơn (so le đầu gối đầu chân đạp chân ) với diện tích (S) là 5,36m2 tổng thành tiền 23 triệu (tiền đất huyệt, chi phí chăm sóc, bảo quản mộ, chi phí xây kim tĩnh, chi phí lát đan ).

- I4 khu mộ đơn bán theo cặp mỗi lần mua 1 cặp S=5.025m2 giá tiền 22 triệu (tiền đất huyệt, chi phí chăm sóc, bảo quản mộ, chi phí xây kim tĩnh, chi phí lát đan).

Khu B: Bao gồm: mộ đơn, mộ đôi và khu nghệ sỹ.

- Mộ đơn B2.3 – B3.2 – B3.3 mộ đơn nhỏ S=8.17m2 giá 60 triệu - 77 triệu (tiền đất huyệt, chi phí chăm sóc, bảo quản mộ, chi phí xây kim tĩnh, chi phí lát đan).

- Mộ đơn B3.1 (mua theo cặp ) S=7,875m2/ 1 mộ. Tổng tiền 59 triệu - 75 triệu (tiền đất huyệt, chi phí chăm sóc, bảo quản mộ, chi phí xây kim tĩnh, chi phí lát đan).

- Mộ đơn lớn khu B3.1 (B3.1.3, B3.1.4), khu B2.3- B3.2-B3.3 (B2.3.1, B2.3.2, B2.3.3, B2.3.4, B3.2.1, B3.2.2, B3.2.3, B3.3.2, B3.3.1, B3.3.2, B3.3.3, B3.3.4.  S=13.02m2, giá từ 85 triệu - 111 triệu (tiền đất huyệt, chi phí chăm sóc, bảo quản mộ, chi phí xây kim tĩnh, chi phí lát đan).

- Khu mộ đơn lớn B1( B1.1-B1.2 ) tuy S bằng nhau nhưng giá mắc hơn (103 triệu - 141 triệu) (tiền đất huyệt, chi phí chăm sóc, bảo quản mộ, chi phí xây kim tĩnh, chi phí lát đan) vì gần trung tâm nghĩa trang.

- Khu mộ lớn B1 (B1.3-B1.4-B1.5-B1.6) tuy S nhỏ hơn các khu trên (12,6m2) nhưng giá mắc hơn (115 triệu - 199 triệu) vì gần Đồi Hàm Rồng là trung tâm của hoa viên nghĩa trang. 

Khu K: S=81m2 giá từ 300 triệu - 600 triệu (tiền đất huyệt, chi phí chăm sóc, bảo quản mộ, chi phí xây kim tĩnh, chi phí lát đan).

BẢNG GIÁ CHI TIẾT:

CÔNG TY TNHH HẬU PHONG
Địa Chỉ: Số 853 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Email: Charliechow@hauphong.com
Tel: 08.5431.9670
Fax: 08. 5431.9680
Mobi: 091.672.1438

Hỗ trợ tư vấn

 
0903 666 319

Bài viết hay

  Những công viên nghĩa trang lần lượt ...
  Một công viên với sự dung hòa giữa cảnh ...
  Theo chủ trương di dời tất cả các các nghĩa n...

Tin tức cập nhật

Chân tay bắt đầu hoạt động không linh hoạt, khuôn mặt hằn những vết...
Nghĩa trang Lạc Hồng Viên, loại hình nghĩa trang xây dựng theo mô h...


Đối tác của chúng tôi
  • Hậu Phong
  • Rao Vặt
  • Sự Kiện
  • Linked.asia
  • Thiết bị chiếu sáng
  • SMC