Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên nằm sát trục đường Quốc lộ 6 cách trung tâm Hà Nội 52 km và cách Thành phố Hòa Bình 20km. Lạc Hồng ViênCông viên nghĩa trang đẹp, hiện đại, văn minh nhất Việt Nam với các khuôn viên được quy hoạch đồng bộ, thiết kế độc đáo và sang trọng của tinh hoa phương Tây hòa quyện cùng nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt Nam. Với diện tích quy hoạch 98 ha, nghĩa trang Lạc Hồng Viên sẽ là nơi “yên nghỉ ngon giấc” của những người đã khuất, cũng như sự lựa chọn tiện lợi cho nhu cầu hậu sự của nhiều gia đình.

 

cong-vao-nghia-trang-lac-hong-vien

Cổng vào nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Lạc Hồng Viên”, tên gọi đưa người nghe trở lại quá khứ của nước Việt Nam xưa. “Con Lạc – Cháu Hồng”, một thời với những truyền thống văn hóa tốt đẹp, thời của những chiến công dựng và giữ nước oanh liệt. Đến với nghĩa trang Lạc Hồng Viên, bên cạnh cái hiện đại, còn có thể thấy được những nét đặc trưng văn hóa truyền thống. Một nơi “yên nghỉ” với sự tương giao cùng đất trời.

Dựa vào quan niệm triết lí của người phương Đông, nghĩa trang Lạc Hồng Viên được chọn lựa rất kỹ dựa trên những phân tích tâm linh và khoa học của các Nhà Phong Thủy, Địa lý Việt Nam, Đài Loan và Trung Quốc. Lạc Hồng Viên nằm trên vị trí hội tụ đủ Tứ Linh: Long – Ly – Quy – Phượng. 9 quả đồi mang hình dáng một con rùa khổng lồ đang bơi cùng 9 con suối tự nhiên tượng trưng cho một đời người khi trở về nơi 9 suối. 9 tầng bảo tháp. nghĩa trang Lạc Hồng Viên có thế Long Chầu – Hổ Phục, Phong Thủy tuyệt vời, tạo nên một khung cảnh huyền ảo, nên thơ và trữ tình, mang dáng dấp một nơi An nghỉ Thiên thu vĩnh hằng, một nơi Linh thiêng Cửu Tuyền Chín Suối.

 

Bảo tháp tọa lạc trên một đỉnh đồi tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên

 

Tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên, ngoài việc đảm bảo tính chất hiện đại, rộng rãi và hòa hợp tương xứng với thiên nhiên thì quy hoạch các ngôi mộ được bố trí dựa trên nghiên cứu Phong Thủy và Mô hình Bát quái theo Mệnh người đã khuất. Phương án xây dựng mộ theo phong thủy, ngũ hành sẽ giúp thân nhân những người đã khuất lựa chọn giải pháp tối ưu theo Can, Chi, Mệnh của Kinh dịch cho an táng có được sự an tâm về tâm linh và mong muốn “để lại trần gian phúc cháu con”.

Thiết kế nghĩa trang nghĩa trang Lạc Hồng Viên mang đậm tính chất tâm linh, linh thiêng tôn giáo của người Việt dựa trên cơ sở Thiên Tiên Bát quái và Lý thuyết Ngũ Hành Tương sinh – Tương khắc được hiểu như sự tác động của qui luật tự nhiên, của vũ trụ đến đời sống con người và vòng tròn biến hóa vật chất, phi vật chất, trong mỗi con người và được tuân thủ theo nguyên tắc Thiên – Địa – Nhân và sự tác động của nó đối với đời sống con người và đối với thế giới của “cõi âm”. Đây là một ý tưởng táo bạo nhưng lại vô cùng thực tiễn.

 

khu-mo-lac-hong-vien

Khu mộ với khuôn viên xanh và thoáng đãng của nghĩa trang Lạc Hồng Viên

 

Với mục tiêu sẽ là Siêu Công Viên Nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam cũng như số 1 của châu Á. nghĩa trang Lạc Hồng Viên được quy hoạch, thiết kế đầy đủ, đảm bảo đạt tiêu chuẩn tất cả các yếu tố cảnh quan và môi trường, thiên nhiên với 9 dòng suối, những dải cây xanh, những khu vườn như Thiên đàng, Địa đàng, những thảm cỏ, khu nhà chờ và với tòa Bảo tháp 9 tầng sẽ làm thay đổi cách nhìn và tư duy về Nghĩa trang đối với chúng ta.

Hiện đại nhưng không quên ý niệm truyền thống trong việc xây dựng, nghĩa trang Lạc Hồng Viên đang hướng con người đến với những nhận thức mới mẽ trong suy nghĩ về nghĩa trang. Bên cạnh đó, dẫn dắt mọi người đến gần và hòa mình vào thế giới “cõi âm”, một thế giới cũng như là thế giới của người sống, hiện đại và đẹp đẽ, chan hòa cùng thiên nhiên.

Nghiatrangvietnam.net

 

Sơ đồ tổng thể Kỳ Sơn Lạc Hồng Viên


Bản đồ thô chia lô Đồi Kim

Bản đồ thô chia lô Đồi Mộc

Dịch vụ trang điểm, thẩm mỹ cho người mất trước khi khâm niệm

 

Dịch vụ bảo quản xác người mất (chờ người thân về, chờ giờ đẹp)

 

Dịch vụ lưu trữ và bảo quản Tro Cốt người mất

 

Dịch vụ chăm sóc phần mộ (thắp hương rằm và mồng một, cây xanh...)

 

Bán đất mộ theo từng loại ( mộ đơn, mô đôi, mô gia đình...)

 

Dịch vụ Mai táng, Cải táng (và tất cả các dịch vụ liên quan)

 

Dịch vụ vận chuyển mộ từ nơi khác đến

 

Dịch vụ Cầu An, Cầu Siêu

 

Dịch vụ thắp hương hoa online.

 

Dịch vụ cho người thân (nghỉ ngơi, ăn uống, thăm quan

 

 

Phân khu

Ngũ Hành Khu [Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ]

Khu mộ của nghĩa trang Lạc Hồng Viên được chia theo thuật Ngũ Hành. Với các khu chính như Đồi Kim, Mộc , Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó có nhiều kiểu mộ mẫu, đáp ứng cho sự chọn lựa của khách hàng.

Diện tích mộ: Gần 100 hecta.

 

Giới thiệu về Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

VTV1 đưa tin về Lạc Hồng Viên

Dịch vụ cúng giỗ Online

Lạc Hồng Viên trên Infotv 06

Lễ khởi công Lạc Hồng Viên Tự

Đoàn đại biểu hai mươi tỉnh thăm quan Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên

CÔNG TY TNHH HẬU PHONG
Địa Chỉ: Số 853 tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
Email:
Charliechow@hauphong.com
Tel: 08.5431.9670
Fax: 08. 5431.9680
Mobi: 091.672.1438

Hỗ trợ tư vấn

 
0903 666 319

Bài viết hay

  Nghĩa trang Kỳ Sơn nằm sát trục đường Quốc lộ 6 c&aa...
Hoa Viên Nghĩa Trang 9 101280 Trong những năm trở lại ...
Bình Dương là thành phố có tốc độ ph&aa...

Tin tức cập nhật

Với những gia đình có truyền thống và niềm tự hào, xây dựng các mẫu...
Chân tay bắt đầu hoạt động không linh hoạt, khuôn mặt hằn những vết...


Đối tác của chúng tôi
  • Hậu Phong
  • Rao Vặt
  • Sự Kiện
  • Linked.asia
  • Thiết bị chiếu sáng
  • SMC