Trại hòm Bình Thạnh

Trại hòm Bình Thạnh
Địa chỉ: 76 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 858 191
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
Email:
 

Trại hòm Bình Thạnh là một trong những cơ sở mai táng uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và chu đáo nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

“Sinh – lão – bệnh – tử” là quy luật tự nhiên không ai có thể tránh khỏi và việc được “mồ yên mả đẹp” là điều mà bất cứ ai trước khi “nhắm mắt lìa trần” cũng điều mong ước. Với ước vọng góp phần mang đến sự ấm áp cho người đã khuất, cũng như chia sẻ nỗi đau, mất mát cùng gia đình, trại hòm Bình Thạnh luôn đem cái tâm phục vụ đến quý khách hàng.

 

Sản phẩm áo quan trại hòm Bình Thạnh

Sản phẩm áo quan trại hòm Bình Thạnh

 

Trại hòm Bình Thạnh cung cấp các loại sản phẩm áo quan đa dạng về màu sắc, mẫu mã, với đường nét điêu khắc tinh tế, bên cạnh đó, yếu tố chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Qúy khách hàng có thể lựa chọn các mẫu quan tài có sẵn, hoặc có thể đưa ra yêu cầu thiết kế theo sở thích của mình cũng như theo ước nguyện của người đã khuất. Các sản phẩm của trại hòm Bình Thạnh luôn có mức giá cả hợp lý, từ bình dân, khá giả đến cao cấp phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

 

Đội ngũ đưa tang trại hòm Bình Thạnh

Đội ngũ đưa tang trại hòm Bình Thạnh

 

Ngoài việc kinh doanh các sản phẩm áo quan truyền thống, trại hòm Bình Thạnh còn đảm nhận dịch vụ mai táng trọn gói, tổ chức một hậu sự ấm áp cho người “ra đi”. Trại hòm Bình Thạnh còn cung cấp các dịch vụ đa dạng khác như: Quay phim, chụp ảnh, nhạc lễ, nhạc tây, xe tang, phá hoàn, xe rồng,..; các dịch vụ hỏa táng, bốc mộ, xem phong thủy tìm nơi an nghỉ tốt cho người đã khuất,…một cách chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm.

 

Xe rồng của trại hòm Bình Thạnh

Xe rồng của trại hòm Bình Thạnh

 

Thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bày bản, dày dặn kinh nghiệm trong việc lo hậu sự, mai táng, trại hòm Bình Thạnh sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ mang lại. Khi gia đình có hữu sự, bạn chỉ cần gọi đến trại hòm Bình Thạnh, chúng tôi sẽ luôn bên bạn cùng sẻ chia sự mất mát, đau thương, mang đến một nơi yên nghỉ tốt nhất cho người đã khuất.

Nghiatrangvietnam.net

 

Hỗ trợ tư vấn

 
0903 666 319

Bài viết hay

  Nghĩa trang Kỳ Sơn nằm sát trục đường Quốc lộ 6 c&aa...
  Theo chủ trương di dời tất cả các các nghĩa n...

Tin tức cập nhật

Với những gia đình có truyền thống và niềm tự hào, xây dựng các mẫu...
Chân tay bắt đầu hoạt động không linh hoạt, khuôn mặt hằn những vết...


Đối tác của chúng tôi
  • Hậu Phong
  • Rao Vặt
  • Sự Kiện
  • Linked.asia
  • Thiết bị chiếu sáng
  • SMC